Treo 1 tỉ nếu B.Bình Dương giành 1 điểm ở Trung Quốc

Trước trận đấu sống còn giữa Giang Tô Suning và B.Bình Dương vào ngày 20-4, đội bóng miền Đông Nam Bộ đã lên giây cót tinh thần bằng việc treo thưởng 1 tỉ đồng.

Teixeira là một trong 3 ngôi sao đáng chú ý nhất của Giang Tô Sunning mà các cầu thủ B.Bình Dương cần đặc biệt chăm sóc

Teixeira là một trong 3 ngôi sao đáng chú ý nhất của Giang Tô Sunning mà các cầu thủ B.Bình Dương cần đặc biệt chăm sóc

Mùa giải năm nay, nhà ĐKVĐ V-League rất máu mê sân chơi AFC Champions League bởi họ đã no nê danh hiệu ở giải trong nước. Vì thế thầy trò HLV Thanh Sơn đang dồn toàn lực vào sân chơi châu lục để gây tiếng vang với bạn bè khu vực. Vòng đấu trước, Anh Đức và các đồng đội đã làm nên địa chấn trước nhà vô địch Hàn Quốc Jeonbuk Motors. Ở lượt đấu tới, đội bóng miền Đông Nam Bộ tiếp tục hướng tới một kết quả tích cực trong trận Giang Tô Suning.

Trước khi lượt đấu thứ 5 giữa Giang Tô Suning vs Bình Dương diễn ra. Nhà ĐKVĐ V-League đã có 4 điểm, chỉ kém lần lượt các đối thủ 1, 2 và 3 điểm. Với hai trận còn lại thì thầy trò HLV Thanh Sơn đang có không ít cơ hội giành vé đi tiếp. Và để kích thích thêm tinh thần thì BLĐ CLB đã treo thưởng 1 tỷ đồng nếu vượt qua vòng bảng. Rõ ràng đây là liều “doping” quan trọng cho Anh Đức và các đồng đội trước trận đấu sinh tử vào ngày mai.

Ramires hứa hẹn sẽ làm khổ hàng thủ nhà vô địch V-League

Ramires hứa hẹn sẽ làm khổ hàng thủ nhà vô địch V-League

Giang Tô Suning hiện đang đứng trên Bình Dương với 1 điểm nhiều hơn. Đoàn quân của Dan Petrescu đang chơi không tốt tại AFC Champions League với thất bại gần nhất trước FC Tokyo ngay trên sân nhà. Các ngôi sao như Teixeira, Ramires hay Jo đều không thể hiện được giá trị của mình. Thực tế ở trận lượt đi tại Gò Đậu, đại diện Trung Quốc đã bị Bình Dương cầm hòa 1-1.

Tại trận Giang Tô Suning vs Bình Dương vào ngày 20-4, đội khách thiếu vắng 3 trường hợp quan trọng là Công Vinh, Trọng Hoàng và Đình Luật vì chấn thương. Tuy vậy với lực lượng dồi dào thì HLV Thanh Sơn sẽ có nhiều sự lựa chọn thay thế.

Theo báo Người Lao Động

')}

Bình luận